Visa Đài Loan | Công ty Lữ hành Cao Nguyên Việt Nam
Tel: +84 262 3 855 009 - Fax: +84 262 3 854 525

Hotline: +84 913 434 078 (Mr. Chita) - Email: info@luhanhcaonguyen.com
Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

Visa Đài Loan áp dụng đối với công dân Việt Nam có nhu cầu đi Đài Loan du lịch, công tác, học tập hay thăm người thân. Với mối quan hệ lâu năm với các đối tác tại Đài Loan, Vina Explorer Travel Group có thể giúp bạn làm thủ tục xin Visa đi Đài Loan một cách nhanh chóng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

This Site Để làm visa Đài Loan bạn cần có hồ sơ xin visa Đài Loan như sau:

1. Hộ chiếu: còn giá trị trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành (Quý khách vui lòng nộp cả hộ chiếu cũ lẫn mới), hộ chiếu phải ký tên và ghi họ tên đầy đủ.

2. Ảnh: 2 ảnh  khổ 4mm x 6mm phông màu trắng (chụp không quá 06 tháng).

3. Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch và hợp đồng lao động

Nếu là doanh nghiệp: Thì các giấy tờ có liên quan đến việc kinh doanh như Giấy phép thành lập Công ty, giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thuế của 3 tháng gần nhất.

Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản gốc của giấy chứng nhận sinh viên (thẻ sinh viên), học sinh (thẻ học sinh)

4. Giấy xác nhận số dư ngân hàng ( Không giới hạn)

5. Quý khách sẽ nộp lại passport cho Lãnh Sự sau chuyến đi

Ý kiến bạn đọc
Tìm kiếm Tour
Loại Tour
Thời lượng
Điểm đến
Tour mới
Giá : 9,300,000 VNĐ
Thời gian : 7 ngày 6 đêm

Giá : 4,510,000 VNĐ
Thời gian : 4 ngày 3 đêm

Giá : 16,950,000 VNĐ
Thời gian : 7 ngày 6 đêm

Giá : 14,300,000 VNĐ
Thời gian : 6 ngày 5 đêm

Giá : 7,450,000 VNĐ
Thời gian : 5 ngày 4 đêm

Giá : 850,000 VNĐ
Thời gian : 1 ngày